Thiết kế website chuẩn SEO tại Bkweb

thiet ke website chuan seo

Thiết kế website chuẩn SEO chỉ có tại Bkweb.

Thiết kế website chuẩn SEO luôn là yêu cầu mà mọi khách hàng đến với Bkweb đều mong muốn. Ai cũng đều muốn có được tiêu chuẩn tuyệt với này cho website của họ. Nếu bạn đang muốn mở rộng kinh doanh, mở rộng tệp khách hàng của mình. Bạn chắc chắc sẽ không muốn bỏ qua về nó đâu.

Trong thời đại 4.0 cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Mọi yếu tố đều có thể tác động đến kết quả kinh doanh. Trong khi bạn đang ngồi đây, nghiền ngẫm bài viết này. Thì ở ngoài kia đối thủ cạnh tranh đang lấy đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng của bạn. Nhưng bạn không nên lo lắng. Vì khi bạn đọc hết bài viết này. Bạn sẽ biết mình cần làm gì để lấy lại khách hàng cũng như vượt qua tất cả các đối thủ khác.

Cùng Bkweb “đi tìm chuẩn SEO”. Để biết rằng đâu sẽ là nơi mình có thể đặt niềm tin cho website. Cho tương lai kinh doanh của mình.

Hiện nay, rất nhiều người vẫn đang tìm kiếm chuẩn SEO cho website của mình. Cùng một câu hỏi đặt ra: ” Liệu website của mình đã chuẩn seo chưa?” Tại sao đã tốn rất nhiều chi phí cho các công ty SEO để tăng thứ hạng cho website mà vẫn không thấy hiệu quả? ..v.v..

Người xưa đã có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Chuẩn bị thật tốt từ đầu sẽ thuận lợi lâu dài. Website chính là một phần không thể thiếu của chiến dịch kinh doanh online, seo hay marketing. …..

Trong bài viết này, Bkweb sẽ chia sẻ với bạn những điều quan trọng cần biết trước khi chọn đơn vị thiết kế website chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

thiet ke website chuan seo

Để chọn được đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tốt. Thì trước hết bạn nên có cho mình một chút kiến thức cơ bản. Để có thể hiểu và phân biệt đâu là nơi uy tín, có thể để bạn tin tưởng. Tốt nhất cho bạn. Hy vọng với bài viết này, Bkweb giúp bạn có thể tìm cho mình một đối tác như ý.

Vậy, thiết kế website chuẩn SEO là gì? Đó chính là việc xây dựng website sao cho thân thiện. Phù hợp với các công cụ tìm kiếm như GoogleBing,… Và đặc biệt là phải thân thiện với khách hàng của bạn. Việc chuẩn SEO sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận trang website của bạn. Khi họ nhập từ khóa trên các công cụ tìm kiếm về một lĩnh vực liên quan.

Đơn giản như việc bạn nhập từ khóa “thiết kế web bán hàng”, Google sẽ hiện ra một loạt các danh sách công ty làm website. Bạn có thể thấy Bkweb đang ở top 1 phải không? Đây cũng giống như cách mà khách hàng tìm đến bạn. Việc chiếm lĩnh những vị trí đầu đầu đang dần nằm trong tầm tay của bạn. Đó cũng chính là một lợi thế. Khi bạn sở hữu cho mình một website chuẩn SEO.

 

Lợi ích của thiết kế website chuẩn seo?

thiet ke website chuan seo

Một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn chiếm lĩnh những vị trí đầu trong công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ mang lại lợi ích như:

1. Tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số với website chuẩn seo

Đó là điều mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng mong muốn. Trong báo cáo của Google cuối năm 2018 thì lượt seach nhiều nhất đối với những từ khóa không phải tên thương hiệu.

Google cho thấy tỉ lệ click của cả 3 vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Google chiếm hơn 50%. Ở vị trí top 1 là hơn 20%.

Có thể bạn thấy con số ấy thật bình thường. Nhưng nó lại lớn hơn bạn nghĩ nhiều. Với những từ khóa chỉ có khoảng vài chục người tìm kiếm thì con số 20% quá nhỏ. Nhưng với những từ khóa hàng ngàn người. Thậm chí hàng chục, hàng trăm ngàn người tìm kiếm. Hãy lấy con số đó nhân với 20%.

Từ đó bạn có thể nhẩm ra được con số khách hàng đến với website của mình chưa? Và từ khách hàng ghé thăm chuyển đổi thành khách hàng mua hàng. Nó còn phụ thuộc vào khả năng của bạn và một yếu tố quan trọng khách là tối ưu On-page.

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín thương hiệu

Khách hàng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi seach tên đơn vị của bạn mà mãi không ra. Và càng khó chịu hơn khi phải chờ tới mấy chục giây để xem quảng cáo. Khi khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị của bạn mà không biết tìm ở đâu. Để rồi khách hàng sẽ quay ra tìm và lựa chọn những trang web khác dễ dàng và uy tín hơn. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận và thấy được sự quan trọng của một website chuẩn seo.

3. Tăng trải nghiệm người dùng với tốc độ load và tải trang cực nhanh

Một website chuẩn SEO nhất định phải được tối ưu vô cùng tốt. Tất cả từ hình ảnh, video, text hay các hiệu ứng trên website của bạn đều được tối ưu toàn diện. Khách hàng thậm chí không cần phải chờ quá 2s. Bởi vì không ai muốn đi mua hàng phải chờ đợi hết. Từ đó sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm cực tốt trong lúc mua hàng tại website của bạn.

4. Xây dựng thương hiệu, chiến dịch marketing, kinh doanh vô cùng hiệu quả

Khi tất cả nội dung có trên website đã được tối ưu. Thì mỗi bài viết, mỗi trang bán hàng của bạn khi khách hàng nhìn thấy sẽ nhận ra thương hiệu của bạn đầu tiên. Đó là cách tiếp cận khách hàng gần và nhanh nhất. Vì thế chuẩn SEO sẽ không thể thiếu trong quá trình kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp hiện nay.

Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với Google

thiet ke website chuan seo

Bạn cần hiểu được Google hoạt động như thế nào từ đó mới tìm cách để website hoạt động tốt? Hai thứ bạn cần quan tâm nhất chính là Google và khách hàng. Khách hàng dễ sử dụng thì cũng phải thân thiện với Google.

Trong SEO (hay còn được gọi là “ét ê ô” để không nhầm lẫn với sale) thì những Google bot sẽ được xem như những con nhện.

Cách thu thập thông tin của Google bot

Cái tên “Con nhện” để nói về Google bot không phải tự nhiên mà có. Những đường tơ nhện được xem như là những đường dẫn, những liên kết bên trong và bên ngoài của những trang web với nhau. Google Bot sẽ di chuyển qua những đường dẫn ấy để thu thập toàn bộ những thông tin liên quan đến website và quay trở lại máy chủ Google khi hoàn tất.

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ mang đến cho website của bạn một cấu trúc tốt, các đường dẫn nhanh chóng thì sẽ đạt điểm cao trong mắt Google.

Thuật toán của Google hiện nay đã thông minh hơn rất nhiều. Việc đánh giá website vô cùng chính xác cũng như khắt khe. Chính vì thế mạng lưới web của bạn phải thật chặt chẽ để Bot có thể đi lại dễ dàng nhất. Đây cũng chính là bước quan trọng nhất.

Vì thế, việc tối ưu khi thiết kế website chuẩn seo phải từ lần lượt từng bước chuẩn nhất. Từ lúc viết code phải thật sạch, có kinh nghiệm và cấu trúc tốt. On-page sẽ hỗ trợ đường đi thu thập thông tin của website một cách chính xác, nhanh chóng giúp cho Google hiểu trang web của bạn nói về cái gì, bán sản phẩm gì. Từ đó sẽ xếp bạn vào top tìm kiếm của người dùng.

On-page khi thiết kế website chuẩn seo

1. Tìm hiểu về on-page?

On-page xây dựng những thứ cốt lọi của website và từ đó phát triển website của bạn duy trì thứ hạng. Cũng như bạn làm bất cứ việc gì trên website, on-page giúp đơn giản hóa mọi việc để tối ưu website và Google đánh giá đưa bạn lên thứ hạng cao.

Hai thứ quan trọng cần quan tâm của on-page chính là Sitemap và File robots.txt

Sitemap là một cấu trúc, mô hình cơ bản của website. Nó như một bản đồ về website của bạn. Trong khi đó file robots.txt sẽ là chỉ dẫn đường đi, đường nào nên đi và không nên đi cho Google bot để thu thập thông tin.

2. Tối ưu cho SEO on-page

Để website xếp hạng cao trên Google thì có rất nhiều yếu tố on-page.

Theo Bkweb tham khảo thì Google chỉ ra có khoảng hơn 200 yếu tố tối ưu On-page, nhưng họ không nói rõ bất kỳ một yếu tố nào.

Hiện nay đơn vị làm SEO cũng đã tìm ra được yếu tố quan trọng nhất cho SEO on-page. Bkweb sẽ chỉ cho bạn 1 vài yếu tố của quá trình thiết kế website chuẩn SEO:  Việc tối ưu On-page khi thiết kế website chuẩn SEO phải được tối ưu từ khâu code, code phải thật sạch và có cấu trúc rõ ràng. Tiếp theo và tối ưu sitemaps, các thẻ title, heading, thẻ mô tả, link đường dẫn, thẻ alt ảnh… để giúp cho Google có thể hiểu website một cách nhanh và rõ ràng nhất.

Thiết kế website chuẩn seo không chỉ cho Google mà còn cho khách hàng

Khách hàng có trải nghiệm tốt chính là mục đích của mọi nhà kinh doanh. Phù hợp với trải nghiệm người dùng là số 1 trong lập trình website chuẩn SEO phải làm.

1. Tối ưu mobile – responsive – đa nền tảng

Mobile-friendly chính là yếu tố được Google đánh giá cao và người dùng cũng vậy. Đa số người dùng sử dụng điện thoại thông minh để truy cập trực tuyến.

80% người sử hữu smartphone tại Việt Nam sử dụng chúng để truy cập Internet

Nên việc thiết kế website tối ưu trên điện thoại sẽ giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất. Do có sự khác nhau về hành vi trong lúc sử dụng điện thoại và máy tính nên những nút, hình ảnh và icon phải thật phù hợp. Điều đó Bkweb luôn có để phục vụ khách hàng.

2. Có đường dẫn ngược

Phần này cũng khá quan trọng vì nó giúp khách hàng quay trở lại trang chính từ trang nhỏ dễ dàng. Xem được sản phẩm nhiều hơn.

3.  Định hướng người dùng, dễ dàng tìm kiếm thông tin

Thiết kế website chuẩn SEO không thể thiếu những đường dẫn, gợi ý về chủ đề liên quan hoặc những tag để khách hàng dễ nhấn vào tìm kiếm thông tin. Ngoài ra còn có thể giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn, đọc nhiều hơn với nội dung hấp dẫn trên website của mình. Từ đó đẩy mạnh thương hiệu.

4.  Mục đánh giá và nhận xét

Chắc hẳn khách hàng sẽ có rất nhiều câu hỏi dành cho sản phẩm của bạn. Trước khi mua khách hàng thường sẽ tìm hiểu rất kỹ và tham khảo cả những bên đối thủ khác. Việc có khung nhận xét đánh giá sẽ giúp khách hàng hỏi về thắc mắc nhanh chóng cũng như góp í cho doanh nghiệp. Điều này giúp cho cả bạn và khách hàng tiếp xúc gần với nhau nhiều hơn cũng dễ để bạn dẫn dắt khách hàng.

Tiêu chuẩn của một website chuẩn seo

thiet ke website chuan seo

1. Hosting – Domain

Tên miền của bạn phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt, khi tên miền có chứa từ khóa chính của ngành sẽ là lợi thế rất lớn.

Ví dụ bkns.vn chính là tên miền chứa từ khóa bkns.

Điều thứ hai đó là nhà cung cấp hosting của bạn. Sever hosting phải thật mạnh, giúp website tải nhanh cũng như dung lượng lưu trữ lớn. Chính vì thế bạn nên chọn một nhà cung cấp tên miền cũng như hosting tốt nhất. Bkweb tự tin mình sẽ là nhà cung cấp tên miền và hosting chất lượng, mạnh mẽ nhất cho bạn.

2. Content

“Content is King” chính là chân lý mà mọi SEOer, những nhà dịch vụ seo hay marketing online rút ra được trong quá trình làm việc của mình. Chính vì thế, một trang web chuẩn seo và chất lượng phải thường xuyên tạo ra những nội dung mới mẻ và cập nhật thường xuyên. Điều đặc biệt bạn phải luôn luôn nhớ đó là “mang lại giá trị cho người đọc”. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, dẫn dắt khách hàng của mình. Thêm vào đó content phải luôn đi kịp xu thế của thời đại. Những trend cũng sẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vì thế bạn phải luôn xem content là công việc chính để SEO cũng như xây dựng thương hiệu.

3. Liên kết với các kênh social

Thiết kế website chuẩn SEO tại Bkweb sẽ giúp bạn tạo những liên kết đến những kênh Social media như Facebook, Zalo, Instagram… đây là kênh tương tác, cũng như tạo uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Giúp khách hàng có thể kiểm chứng, liên hệ nhanh chóng, đánh giá được khả năng của công ty bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Bkweb

thiet ke website chuan seo

Từ bài viết trên, Bkweb hy vọng sẽ giúp bạn có được đủ kiến thức để lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuẩn SEO phù hợp. Điều đó giúp bạn có cái nhìn mới mẻ, chính xác hơn trong quá trình kinh doanh trực tuyến của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website chuẩn SEO, bạn hãy ứng dụng những gì mình vừa tìm hiểu được để đánh giá cơ bản một website như tốc độ tải trang, cấu trúc trang có rõ ràng, dễ cho bạn tìm kiếm không, những giao diện cũng như trải nghiệm bạn có được khi ở trên website của họ như thế nào. Điều này sẽ phần nào sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp, thiết kế website chuẩn SEO tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đang phân vân và chưa tìm được công ty nào phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bkweb ở số máy bên dưới bạn nhé. Bkweb sẽ tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho website kinh doanh của bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Bkweb bạn có gì?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp, được tối ưu về giao diện, cấu trúc và tích hợp đầy đủ chức năng:

  • Miễn phí domain quốc tế, phù hợp với ngành bạn đang kinh doanh
  • Miễn phí hosting trong vòng 1 năm và không giới hạn dung lượng lưu trữ, cho bạn thỏa sức đăng tải sản phẩm, lưu trữ tài liệu…
  • Tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí
  • Giao diện website chuẩn seo được thiết kế độc quyền với code bằng tay HTML5 và CSS3.
  • Sử dụng các ngôn ngữ lập trình ứng dụng và sever mạnh mẽ ASP.net,PHP, PHPJavascript và các nền tảng như website WordPress để mang lại cho website một sức mạnh tiềm ẩn
  • Đặc biệt web được thiết kế chuẩn UI/UX, giúp giao diện cũng như là website được người dùng ưa thích, tạo cảm giác thích thú, không nhàm chán khi ở trên website của bạn

Trên đây là tất cả những gì Bkweb muốn dành đến cho bạn. Bkweb hy vọng qua bài viết bạn có thể giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chất lượng. Bạn có thể ghé thăm kho mẫu web chuẩn SEO của Bkweb để tìm được sy tưởng cho mình nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

Liên hệ với công ty thiết kế website chuẩn seo Bkweb

Liên hệ ngay: 1800.64.6884 (Miễn phí cước gọi)
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại : https://www.bkweb.vn/