Sự tinh tế làm nên thương hiệu

Ngày nay, với sự phát triển của thương mại điện tử và các loại hình kinh doanh online khác, mỗi doanh nghiệp đều muốn sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp. Bằng những kinh nghiệm lâu năm, thực hiện thiết kế website cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, BKWEB luôn tâm huyết, tỉ mỉ, lên chiến lược rõ ràng nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Thiết kế website BKWEB tinh tế trong từng công đoạn: chi tiết, tối giản, dễ hiểu và khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

“Content is King” – Bill Gates

Nội dung là yếu tố quyết định khách hàng nên ở lại hay tiếp tục “phủi tay” mà không cần suy nghĩ. Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì điều quan trọng cần phải có là nội dung độc đáo và những trải nghiệm dịch vụ có liên quan. BKWEB luôn chú trọng trong việc lên chiến lược nội dung bằng cách: lập kế hoạch, mục tiêu, mục đích và lộ trình thực hiện.

Kết quả xứng đáng cho sự tin tưởng

Để làm nên sự thành công của BKWEB, ngoài sự nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi cũng như tiếp thu những công nghệ mới thì sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào BKWEB bởi chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trang web chất lượng, xứng tầm và khẳng định được vị trí doanh nghiệp của bạn trên thị trường mà bạn hướng tới. “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Bắt kịp xu hướng, thị hiếu của khách hàng

Khách hàng là người quyết định độ hiệu quả của trang web. Chính vì vậy, BKWEB luôn chủ động trong việc tiếp cận với những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng để đưa ra được những phương hướng chính xác. Nơi nào có khách hàng, nơi đó có chúng tôi.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ hosting

Dịch vụ mail

Dịch vụ SSL

Dịch vụ hosting & mail

– Đơn giản nhưng bắt mắt

– Tạo lợi thế cạnh tranh

– Nâng cao thương hiệu của bạn

Dịch vụ thiết kế logo

Quảng cáo FB

Dịch vụ xây dựng và quản trị FB

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Quảng cáo Google tìm kiếm

Quảng cáo Google banner

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

– Đơn giản nhưng bắt mắt

– Sử dụng các yếu tố và thiết kế tương tác

Dịch vụ thiết kế banner