Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chất lượng

đơn vị thiết kế website chuẩn SEO

Thế nào là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín?

Bạn đang kinh doanh theo cách truyền thống? Hoặc bạn đang bắt đầu với công việc kinh doanh? Bạn đang muốn sở hữu một website để kinh doanh online? Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị Thiết kế website chuẩn SEO uy tín và xây dựng website mà mình có thể đặt niềm tin ở họ?

Ở bài viết này, Bkweb sẽ chia sẻ với bạn một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp đáp ứng được tất cả những tiêu chí tốt nhất cho website của bạn:

 • Giao diện chuyên nghiệp đơn giản và dễ dùng
 • Thiết kế đáp ứng tương thích với mọi thiết bị di động, desktop và tablet
 • Thiết kế theo chuẩn W3C thân thiện với các công cụ tìm kiếm (thường gọi là Web chuẩn SEO)

thế nào là đơn vị thiết kế website uy tín

Tiếp theo yêu cầu của một website bán hàng chuẩn SEO, giúp bạn quản lý được hành trình của người mua hàng từ lúc khách hàng tìm kiếm và dừng lại lựa chọn website của bạn, khách hàng xem và bấm mua hàng từ website của bạn thì cần tích hợp các tính năng sau:

 • Hỗ trợ tích hợp các kênh bán hàng online như: Shoppe, tiktok shop, instagram, facebook,…
 • Quản lý Sản phẩm, quản lý giỏ hàng
 • Quản lý đơn hàng và tích hợp kênh thanh toán online (như Smartlink, vnpay,vv…)
 • Các kênh tương tác với khách hàng như email-marketing
 • Các chức năng báo cáo kết quả kinh doanh

Với một website chuyên nghiệp chuẩn SEO và tích hợp các công cụ như trên sẽ hỗ trợ bạn quản lý tối đa công việc kinh doanh và bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình.

Hiện nay kinh doanh online đang là một “vùng đất màu mỡ”  không còn xa lạ gì đối với các nhà đầu tư. Với một doanh nghiệp, để đẩy mạnh được công tác kinh doanh online thì cần phải có một website chuyên nghiệp và uy tín. Đối với các nhà kinh doanh, để tìm một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO là không khó nhưng lại không dễ dàng để thấy một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chuyên nghiệp. Hàng trăm hàng ngàn các đơn vị, công ty thiết kế  mọc lên như “nấm”, tràn lan và đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tốt nhất hiện nay, chất lượng tốt phù hợp với nhãn hàng của mình? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời với Bkweb nhé!

Những tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín

tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website chuẩn SEO

1. Chất lượng và tốc độ bàn giao sản phẩm.

Đối với một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO có uy tín hay không thì chất lượng sản phẩm nhận về là quan trọng nhất. Chất lượng được đánh giá qua nội dung, hình ảnh, bố cục và ứng dụng cao. Không kém phần quan trọng đó là tốc độ bàn giao sản phẩm với khách hàng thật chính xác và đúng deadline. Không người khách hàng nào muốn sự chậm trễ và chất lượng kém cả.

2. Điều khoản hợp đồng rõ ràng và minh bạch khi giao dịch

Một bản hợp đồng có tất cả các điều khoản chi tiết, rõ ràng, minh bạch, dễ hiểu là điều không thể thiếu ở một công ty chuyên nghiệp. Khi khách hàng tìm tới bạn chắc chắn họ sẽ hỏi về cách thức thanh toán thế nào? Giao dịch ra sao có đơn giản và thuận tiện không? Khi minh bạch ở mọi điều khoản thì việc khách hàng tin tưởng và tìm tới bạn vào lần tiếp theo là điều rất dễ xảy ra.

3. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tình

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu cho một đơn vị uy tín. Khách hàng sẽ có rất nhiều thắc mắc khi sử dụng dịch vụ và rất cần đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như giải quyết lỗi phát sinh cho khách hàng. Ngoài ra, khuyến mãi trong những dịp đặc biệt hoặc tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng là điểm cộng cho sự uy tín.

4. Chi phí, giá cả không quá đắt đỏ và chặt chém khách hàng

Dù có cạnh tranh trên thị trường nhưng đơn vị có chi phí tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng vẫn luôn được lựa chọn đầu tiên. Cụm từ “giá rẻ” luôn được tìm kiếm phía sau tất cả các sản phẩm. Không nên vì cái lợi trước mắt mà độn giá cao hoặc chặt chém khách hàng. Như thế chỉ 1 lần và khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại lần thứ 2.

5. Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO có giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh cũng như cú chốt cho sự khẳng định đơn vị của chúng tôi có phải là một đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín hay không. Không ai tin tưởng vào kẻ chỉ biết nói suông. Giấy phép kinh doanh là điều thiết yếu để đánh giá một đơn vị tốt.

6 bí quyết chọn đơn vị thiết kế website tốt

bí quyết chọn website tốt

Xác định rõ nhu cầu khi làm website

Các bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là làm web giới thiệu công ty/ doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ đơn thuần hay làm web thương mại điện tử, có thể bán hàng trên đó. Sau đó, hãy chọn những đơn vị thiết kế website chuẩn SEO mạnh nhất trong lĩnh vực đó để làm. Tất nhiên sẽ có nhiều nơi tự tin rằng mình có thể làm tốt cả 2, nhưng tính chất của 2 loại hình web này là khác nhau, một điều dễ hiểu là nếu họ làm chuyên cái gì thì làm cái đó cũng sẽ tốt hơn là kiêm nhiệm thêm nhiều thứ khác.

 • Đối với website doanh nghiệp, điều quan trọng khi chọn đơn vị làm web là cần nhanh, rẻ. Đặc điểm của dạng website này là không cần có nhiều chức năng mà ưu tiên cho giao diện responsive sáng sủa, đẹp mắt.
 • Đối với website thương mại điện tử, không phải làm website với các chức năng thanh toán, bán hàng là xong mà còn cần thêm các công cụ marketing đi kèm để các bác bán hàng cho tốt. Do đó, các bạn cần chọn đơn vị nào uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều khách hàng,… Bạn nào làm trong ngành bán hàng đều hiểu, thị trường luôn biến đổi, hôm nay web của các bác đủ chức năng, sang ngày mai google nó thay đổi thuật toán, yêu cầu responsive, thị trường thêm công cụ marketing mới là mình phải sửa web cho theo kịp xu hướng rồi.

Nghiên cứu kĩ từng ứng viên

Việc đặt các ứng viên lên bàn cân là cần thiết để “chọn mặt gửi vàng”. Cách tốt nhất là bạn nên chọn ra khoảng 3 – 5 đơn vị uy tín từ giới thiệu của bạn bè hoặc từ thông tin tìm được trên mạng. Sau đó, bảo họ gửi cho mình kho web mẫu + những website khách hàng họ đã thiết kế để xem trước. Từ kho web mẫu này, các bác có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị này, từ đó sẽ có được lựa chọn riêng cho mình.

Bên cạnh đó, cần xem kĩ bảng giá:

 • Xem những mục nào có giá, mục nào không có giá. Hỏi xem những mục không có giá là miễn phí hay tính phí tùy theo yêu cầu. Đối với những mục nào là miễn phí hay đã nằm trong gói giá, yêu cầu ghi rõ vào hợp đồng.
 • Hỏi những chỉnh sửa sau này có mất phí không?
 • Hỏi xem ngoài bảng giá này thì có hỗ trợ gì thêm ngoài không?

Đánh giá các dịch vụ của họ

Không cách đánh giá nào tốt hơn là DÙNG THỬ. Chỉ có dùng thử thì các bạn mới biết được nó như thế nào? Tốt hay không? Phù hợp với mình hay không? Những chức năng đi kèm được vận hành ra sao?

Trong quá trình dùng thử, nếu gặp bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại mà gọi điện hỏi. Từ đây, các bác sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồi và hỗ trợ khách hàng của đơn vị làm website.

Kiểm tra và tham khảo ý kiến

Đây là một bước rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ. Các bác có thể tham khảo từ chính những người đang dùng dịch vụ thiết kế web. Có 3 cách làm:

Cách 1: Xem đánh giá của khách hàng trên trang chủ website.

Cách 2: Search google xem thông tin về đơn vị làm web đó.

Cách 3: Vào website của những khách hàng bên đó, gọi điện và hỏi trực tiếp xem về website họ đang dùng (hơi khoai vì không phải ai cũng sẵn sàng trả lời câu hỏi của các bác nhưng nếu khéo vẫn có thể hỏi được).

Một số câu hỏi bắt buộc cần phải tìm ra câu trả lời:

 • Họ có hoàn thành hợp đồng đúng hạn không?
 • Họ có đáp ứng được chính xác những yêu cầu đặt ra ban đầu không?
 • Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không?
 • Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?
 • Có thực hiện công việc theo mức phí đã thoả thuận ban đầu không?

Gặp gỡ trực tiếp

Tìm hiểu online qua mạng internet chán rồi thì các bác hẹn nhân viên kinh doanh bên đó sang để gặp mặt. Nhiều người sẽ nghĩ rằng tìm hiểu kĩ rồi, gọi sang chỉ để đưa tiền với chốt hợp đồng thôi là hoàn toàn sai lầm nhé. Bạn cần đánh giá về đơn vị đó qua người nhân viên kinh doanh/ tư vấn nữa.

 • Họ có lắng nghe nhu cầu/ mong muốn của mình không hay cứ thao thao bất tuyệt về dịch vụ và những điều tốt đẹp mà họ có thể mang lại?
 • Họ có hiểu vấn đề theo cách hiểu của mình không? Thường thì họ sẽ cố gắng “lái” yêu cầu của các bác sang một hướng khác có lợi cho họ. Thực ra, khi các bác chưa có kinh nghiệm làm web, sẽ cho rằng yêu cầu của mình là hợp lý, nhưng cũng nên xem xét xem cách họ tư vấn và giải pháp đưa ra có phù hợp với mình không. Tất nhiên, sẽ có trường hợp một nhu cầu nào đó của các bác không thể được đáp ứng. Cần xem xét xem yêu cầu đó của mình có quá quan trọng hay không, nếu không, hãy tập trung vào những chức năng chính mà bên họ có thể mang lại.
 • Họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của mình không? Lấy ví dụ, một website bán quần áo sẽ có thiết kế khác với một website bán oto hay dịch vụ du lịch. Xu hướng người dùng khi vào các website này cũng khác nhau. Do đó, hãy xem người tư vấn có thể tư vấn gì cho lĩnh vực của bạn không hay chỉ nói về một website đẹp khác mà hoàn toàn không phù hợp.
 • Yêu cầu người tư vấn so sánh dịch vụ của họ với những bên khác. Thường thì họ sẽ nói tốt cho họ. Điều quan trọng là bạn cần xem xét những cái tốt đấy có thật hay không (vì mình đã tìm hiểu trên internet ở những bước trên rồi), chỉ cần một điều không thật thôi cũng làm ta cần đánh giá lại mức độ trung thực của đơn vị này.

Hãy nhìn xa hơn

Không ai dám đảm bảo website của các bác sau khi nghiệm thu bàn giao và trong quá trình sử dụng sẽ không còn lỗi. Có những lỗi thuộc về người sử dụng (tý toáy nghịch ngợm code làm hỏng, lỡ tay dùng một chức năng nào đó làm hỏng web,…), có những lỗi thuộc về bên làm web (code bị lỗi) nhưng cũng có những lỗi từ trên trời rơi xuống (cái này là có thật ạ).

Do đó, sẽ thật nguy hiểm nếu đơn vị làm web bỗng dưng “bốc hơi” chỉ sau một thời gian ngắn. Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ nếu bị lỗi, hoàn toàn có thể thuê một bên khác sửa lỗi.

Điều này đúng, tuy nhiên việc này rất mất thời gian (người sửa phải tìm code lỗi của một người khác) và phí sửa sẽ rất cao nếu bạn không làm web của bên sửa chữa. Đấy là còn chưa kể đến việc, sửa xong lỗi đấy thì phát sinh thêm lỗi khác vì trong quá trình sửa người ta đã thay đổi code web.

Ngoài ra, khi thanh toán, chỉ nên thanh toán tối đa 50% giá trị hợp đồng và chỉ thanh toán đầy đủ sau khi nghiệm thu và bàn giao web.

Chúc bạn thành công!

Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín chất lượng – Bkweb

Bkweb phát triển với tiêu chí hướng đến khách hàng không biết Code vẫn có thể dễ dàng làm Landing Page như xếp hình, kéo thả cô cũng đơn giản. Có rất nhiều mẫu Landing Page phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chọn mẫu Landing Page, sau đó trỏ tên miền để có thể hoạt động. Thế là bạn đã có ngay một Landing Page để chạy quảng cáo.

HƠN 5000 MẪU GIAO DIỆN: Phân loại theo nhiều ngành nghề. Dễ dàng tùy biến, đơn giản dễ sử dụng

đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín Bkweb

Những tính năng nổi bật :
 • Web kéo thả.
 • Có nhiều mẫu landing page phân loại theo chủ đề.
 • Không giới hạn landing page.
 • Cho phép tùy biến HTML, CSS
 • ….. Và còn nhiều tính năng nổi bật khác

TẠI SAO NÊN CHỌN Bkweb?

 • CHỈ CẦN KÉO VÀ THẢ: Thay đổi nội dung văn bản, chỉnh sủa hình ảnh video dễ dàng chỉ cần tuy chỉnh như Powerpoint.
 • HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Bkweb hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không lấy thêm bất kỳ khoảng phí nào thêm sau khi đăng ký.

 • KẾT NỐI TÊN MIỀN RIÊNG: Bkweb cũng cấp sẵn máy chủ. Bạn có thể chuẩn bị ngay một tên miền riêng để hoàn thiện website của mình.

 • KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG TẠO LANDING PAGE: Bạn có thể thỏa thích sử dụng các mẫu landing page của chúng tôi cung cấp, không giới hạn số lượng…

 • TÍCH HỢP SẴN FORM LIÊN HỆ VÀ ĐỒNG BỘ VỚI PHỄU KHÁCH HÀNG: Điều đặc biệt ở Bkweb, có hệ thống Phễu khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể quản lý được trạng thái khách hàng phí bên trong hệ thống.

 • SỬA HTML VÀ CSS: Là một Coder hay một người biết về kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn cho phép bạn chỉnh sửa, can thiệp, tùy biến mọi thứ….

Liên hệ với đơn vị thiết kế website chuẩn SEO uy tín Bkweb

Liên hệ ngay: 1800.64.6884 (Miễn phí cước gọi)
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại : https://www.bkweb.vn/