Bkweb – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

Bkweb – Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế web tại Bkweb

Với hơn nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website. Phát triển các dịch vụ liên quan đến Online Marketing. Bkweb hướng đến mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi tự hào khi đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi đưa ra nhiều gói thiết kế web khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp và khách hàng như gói thông thường, lập trình web trọn gói, các gói chuyên sâu…

Cam kết về dịch vụ thiết kế web tại Bkweb:

1. Dịch vụ thiết kế:

  • Thiết kế web giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp. Với các tính năng linh hoạt tùy theo lĩnh vực, ngành nghề hoặc yêu cầu của quý khách, có tính thực tiễn và dễ truy cập cho người dùng.
  • Hệ quản trị hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích hỗ trợ cho quý khách dễ dàng quản lý. Cập nhật tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Cũng như chia sẻ thêm các thông tin khác cho những người truy cập vào website tìm thấy.
  • Thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế Responsive. Giúp tối ưu hóa trình duyệt phù hợp với mọi thiết bị điện tử như PC, laptop. Cho đến các loại điện thoại di động thông minh khác nhau.
  • Bên cạnh đó, thiết kế web tối ưu máy chủ đảm bảo các yếu tố. Như URL thân thiện (.net), lập trình tối ưu tốc độ tải trang giúp load nhanh. Hỗ trợ đẩy SEO tối đa cho quý khách, giúp tiết kiệm khoảng 35% chi phí bỏ ra chạy SEO web.
  • Tùy theo yêu cầu và dịch vụ ban đầu bạn lựa chọn. Bkweb còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành, bảo trì website trọn đời. Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi.
  • Bkweb cũng tuân theo quy trình thiết kế trang web chuyên nghiệp. Để bàn giao trang web hoàn chỉnh cho quý khách đúng thời hạn cùng với những cam kết chất lượng. Bảo hành và nâng cấp cập nhật sau đó.
  • Chi phí thiết kế website được niêm yết và báo giá cụ thể đến cho quý khách. Chúng tôi có những gói phù hợp nhu cầu của các bạn.

2. Địa chỉ uy tín:

Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế web không khó. Tuy nhiên không phải đâu cũng là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đầy cam go và khốc liệt như hiện nay mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét. Nhìn nhận một cách xác đáng nhất để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Về một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín. Để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh online.

Không phải cố gắng tìm kiếm một địa chỉ xa xôi. Bkweb chính là một trong những đơn vị với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Cùng chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại Bkweb

quy trình thiết kế web

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế web theo yêu cầu chất lượng nhất. Bkweb áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn trao đổi với khách hàng và báo giá

Bkweb lắng nghe những thông tin và yêu cầu của quý khách về thiết kế web. Sau đó nhân viên công ty sẽ tổng hợp, thảo luận trao đổi để đưa ra ‘bản phác thảo’ cụ thể cho khách hàng xem trước

Bước 2: Thành lập dự án thiết kế web theo yêu cầu của khách

Từ những thỏa thuận, trao đổi và ý tưởng trước đó, Bkweb sẽ xây dựng bản dự án với đầy đủ các chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của trang web. Cũng như thời gian hoàn thành. Để mang đến cho khách hàng một thiết kế website nhanh nhất.

Bước 3: Thiết kế giao diện web

Dựa vào bản dự án ở bước 2 và yêu cầu ở bước 1 để tạo ra giao diện trang web theo mong muốn và đồng ý của khách hàng. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn làm web theo mẫu nếu không muốn xây dựng giao diện riêng.

Đối với gói theo mẫu: quý khách hàng sẽ chọn mẫu ưng ý, đẹp để sử dụng nhưng sẽ tùy chỉnh màu sắc, logo, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với thương hiệu của mình.

Đối với gói thiết kế riêng: Bkweb sẽ bắt đầu lên ý tưởng từ những yêu cầu của khách hàng, thực hiện thiết kế chuyên nghiệp trên file XD, Photoshop, Adobe Illustrator,…  Sẽ chỉnh điều chỉnh giao diện theo từng feedback của khách hàng để ra được thành phẩm phù hợp, ưng ý khách hàng nhất.

Sau đó các lập trình viên sẽ thực hiện cắt HTML/CSS và các hiệu ứng với Javascript. Sau đó sẽ lên web demo để khách hàng trải nghiệm thực tế giao diện web, nhận phản hồi và phát triển thêm, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng 1 số hiệu ứng, hình ảnh được yêu cầu.

Bước 4: Thiết kế các tính năng và cơ sở dữ liệu cho trang web

Sao khi hoàn thành thiết kế web, lập trình viên Front end sẽ chuyển cho BackEnd và tiến hành xây dựng hệ thống quản trị.

Lập trình viên sẽ thêm thắt các tính năng, cơ sở dữ liệu web như hệ thống quản trị, chia sẻ thông tin sản phẩm. Chúng tôi luôn hỗ trợ sẵn những tính năng cơ bản cho một website giới thiệu hay trang web bán hàng.

Một số tính năng đặc thù ngành nghề riêng cho website cũng được thiết kế. Tuy nhiên những tính năng này thường không có sẵn nên cần phải code riêng thêm.

Bước 5: Phát hành bản demo và chạy thử kiểm tra

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện trang web và các tính năng theo yêu cầu. Sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử, kiểm tra để kịp thời phát hiện và chỉnh sửa lỗi.

Khách hàng cũng có thể tham gia gửi feedback về cho Bkweb để chúng tôi có thể chỉnh sửa, hoàn thiện website theo đúng yêu cầu trước khi bàn giao hoàn toàn.

Bước 6: Bàn giao trang web cho khách hàng

Sau hết, Bkweb sẽ tiến hành bàn giao trang web đã hoàn thành cho khách hàng theo thời hạn, hướng dẫn cụ thể các tính năng web kèm theo tài liệu in sẵn cho khách giữ tham khảo.

Bước 7:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Thông thường, Bkweb có chính sách ưu đãi bảo trì. Bảo hành sau khi thiết kế web vô cùng hấp dẫn. Nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp.